38w6d ค่ะ น้ำคร่ำน้อย อันตรายไหมคะ

ไปหาคุณหมอมาวันนี้ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย น้องหนักประมาณ 2700g. อันตรายไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ กลัวน้องจะมีความผิดปกติค่ะ

38w+2 ทางนี้น้ำคร่ำน้อยเหมือนกันคะ อีก4วันถ้าน้องยังไม่คลอด หมอบอกต้องเร่งคลอดแล้ว

1mo trước

ทางนี้น้องน้ำหนัก 2700g เองค่ะ กังวลมากๆเลย

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรค่ะ

1mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุนค่ะ กังวลมากๆเลย