ท้องได้ประมาณ 14 วีค มีอาการเลือดออกตลอด

ไปรพ. ซาวดูทุกครั้งหมอบอกว่าปกติ ต้องรอดูไปเรื่อยๆ มีใครเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม จะแท้งง่ายไหม

1 Trả lời

เปลี่ยน รพ.น่ะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งได้น่ะคะแม่

5y trước

ขอบคุณคะ