สอบถามหน่อยค่ะ เรื่องสิทเด็ก600

ไปยื่นเอกสารมาเขาแจ้งว่าเรียบร้อย คือต้องทำไงต่อคะหรือรอดูตอนเขาได้เงินเข้ากันคะ อีกเรื่องแม่ทำเรื่องตอนน้อง5เดือน จะได้เงินย้อนหลังมั้ยคะ

เห็นว่าได้ย้อนหลังนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าได้ย้อนหลังกี่เดือนค่ะ ลองดูข้อมูลในกูกเกิ้ลนะคะ

ของเราลุกคลอด มกรา 63 เงินพึ่งเข้าใันที่10เมษา63นี่ค่ะ ย้อนหลัง 3เดือนค้ะ

บ้านนี้ไปทำเรื่องตอนน้องใด้17วันค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีเงินเข้ามาเลยย

บ้านนี้ได้ย้อนหลังจ้าา แจ้งตอนลูกเกิด ได้ 3 เดือน เงินเข้า 3 เดือนเลย

5y trước

ต้องรอประมาณ 3 เดือนจ้า นับตั้งแต่เราลงทะเบียนไว้

บ้านนี้ยืนเรื่องตั้งเเต่ต้นเดือนมีนาตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราทำเรื่องไปมกรา63 ตอนนี้เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ

ขอถามหน่อยค้ะเราต้องไปแจ้งที่ไหนค้ะ..แนะนำด้วย

ของเราไม่ได้ย้อนหลังจ้า ได้งวดแรกตอนลูก3เดือน

บ้านนี้รอ2-3เดือนได้ทีเดียวเรย55555 #ได้ย้อนหลัง

แถวบ้านเค้าว่าได้ย้อนหลังนะคะ