กังวลมากท้องแรก

ไปฟังผล คอสเทส มาวันนี้ หมอแจ้งว่า มีความเสี่ยงต่ำ ต้องไปเจาะน้ำค่ำ 5,000-6,000 เราไม่มีเงิน ถ้าไม่เจาะ อันตรายไหม แล้วเสี่ยงต่ำ เป็นผลอะไรยังไงร้ายแรงไหมคะ

หมอไม่ให้สิทธิบัตรทองหรอ เราคนร้อยเอ็ดแต่ไปเจาะที่ขอนแก่นใช้สิทธิ์บัตรทองเอาเสีย30บาท

4y trước

เพราะทางโรงบาลขอสิทธิ์ เบิกจ่ายไม่ได้คะ

ฝากเอกชนหรอคะ ถ้าฝากรัฐน่าจะใช้บัตรทองได้นะคะ

4y trước

ฝากรัฐค่ะ แล้วสิทที่เราใช้ก็ประกันสังคม