สมุดฝากครรภ์

ไปพบคุณหมอมาวันนี้ อายุครรภ์ 37+5 ก่อนหน้าแม่บ้านนี้มีภาวะซีด ตรวจเลือดเหลือ30% มาวันนี้คุณหมอเปลี่ยนคำหน้าสมุดแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ เพิ่งมาเห็นตอนกลับมาบ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สมุดฝากครรภ์

ความเสี่ยงสูง​ค่ะ อาจจะต้องให้เลือดค่ะ #เม้นต์​แรก

4y trước

อยากให้หมอใส่ใจคนไข้มากกว่านี้ค่ะ เราไปฝากที่รพ.รัฐต้องถามหมอเรื่องฉีดบาดทะยักเพราะเราไม่ได้ฉีดเลยตั้งแต่โตมา เดือนหน้า7เดือนเราก็ต้องขอหมอฉีดบาดทะยัก แต่ถ้าให้เลือดอย่างเราคงไม่มีโอกาสดีๆแบบนั้นหรอกค่ะ