หมอหยุดให้ยา โฟลิก ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

ไปฝากท้องล่าสุด 15 วีคค่ะ หมอบอก โฟลิก รอบนี้ถ้าหมดหมอไม่จ่ายยาตัวโฟลิก 5มก.ให้แล้ว ได้แต่ตัวรวมที่เป็นกระปุกมีโฟลิกแค่ 0.4มก.เอง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 วีคก็หยุดแล้วค่ะ ได้ตัว Nataral กับแคลเซียมมาทานค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะตอนท้องแรกเราก็ได้ยาประมาณนี้ค่ะ ทานโฟลิคแค่ถึง 12 วีคเองค่ะแต่เราเริ่มทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยนะคะ (4 วีค)

เราได้ทานตั้งแต่ฝากจนคลอดเลยค่ะ หมอให้ทานเรื่อยๆถ้าไม่ทานจะมีผลต่อทั้งแม่และเด็ก เด็กอาจจะไม่แข็งแรงนะคะถ้าไม่ทานต่อเนื่อง

3t trước

ใช่ค่ะ ทานตัวนี้จนคลอดเลย

ของเราหมอหยุดจ่ายโฟลิคแล้วเหมือนกันค่ะ ได้กระปุกขาวเล็กๆฉลากแดงแทน

2t trước

ใช่ค้าบบบ

ของเราพึ่งได้ยาโฟลิกมาตอน15วีคค่ะ

2t trước

ตัวไหนค่ะ 5 มก. หรือตัวรวมที่เป็นกระปุก

ของเราได้ทุกรอบที่ไปหาหมอนะค่ะ

3t trước

ได้เหมือนกันค่ะ แต่รอบหน้าหมอบอกจะไม่ให้ ตัวโฟลิก 5 มก. ให้ตัวที่เป็นเม็ดรวมมีธาตุเหล็ก ไอโอดีน และโฟลิก 0.4 มก.อะคะ