ยาโฟลิค

ไปฝากท้องมาค่ะ ตอน4เดือน หมอให้แค่ยาบำรุงเลือด ธาตุเหล็ก ไม่ได้ให้ยาโฟลิค แคลเซียมเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยค้ะ

เลย3เดือน หมอก้ไม่ให้โฟลิคแล้วค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ

เราก็ไม่ได้ค่ะ ได้แต่ยาบำรุงเลือดมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณเเม่สามารถถามหมอได้ค่ะ

ไม่เป็นคะ เลยไตรมาสแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

ปกติคะ

5y trước

ขอบคุณค้า