ไปฝากท้องต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

ไปฝากท้องต้องเอาเอกสารอะไรไปบ้างคะ แล้วไปคนเดียวได้มั้ยคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บัตรประจำตัวประชาชนค่ะ ไปคนเดียวก้อได้ค่ะถ้าคุณพ่อไม่สะดวก เค้าจะเจาะเลือดคุญแม่ตรวจก่อน ถ้าไม่มีปันหาไม่ต้องเจาะคุญพ่อค่ะ บ้านนี้แม่มีพาหะธารัสซีเมีย เลยให้คุณพ่อมาเจาะรอบหลังค่ะ

บัตรประชาชน+เงินคะ ถ้าคุณพ่อไม่สะดวกคุณแม่ก็ไปคนเดียวได้คะ แต่ถ้าคุณพ่อสะดวกก็ให้คุณพ่อไปด้วยนะคะ จะได้เจาะเลือดพร้อมกันทีเดียวเลยคะ

บัตรประชาชน และเงินค่ะ ไปคนเดียวได้ แต่บาง รพ. ให้สามีไปด้วยเพื่อตรวจเลือด ลองโทรไปถามก่อนก็ได้ค่ะ

เอาบัตรประชาชน​ไปค่ะแนะนำให้เอาพ่อไปด้วยนะคะ เพราะหมอจะให้ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ค่ะ

ให้สามีไปด้วยเลยค่ะตรวจทีเดียวรู้ผลพร้อมๆกันเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาหลายรอบ

ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรนะคะ. ตอนเราเราไปคนเดียวค่ะ. บัตรประชาชนใบเดียว

ให้สามีไปด้วยเลยค่ะ เดี๋ยวจะต้องเจาะเลือดทั้งสองคน

บัตรปชช.ค่ะ ชวนพ่อไปด้วยค่ะ เจาะเลือดพ่อตรวจด้วย

อันนี้ไม่รู้จริงๆหรอคะ เป็นแม่ควรศึกษาข้อมูลด้วย

4y trước

เรื่องง่ายๆ ใกล้ๆตัวเอง ก็โพสต์มันสาธารณะไง

บัตรประจำตัวประชาชน+ตัง