ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ ซาวท้อง 8 วีค

ไปฝากท้องซาวท้องวันนี้ค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่พบการเต้นของหัวใจของน้อง แต่ว่านัดไปซาวซ้ำพรุ่งนี้ค่ะหนูกังวลค่ะ ว่าน้องจะไม่อยู่กับหนู แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะรบกวนช่วยแชร์หรือ comment พูดคุยกันหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ ซาวท้อง 8 วีค

ไม่ต้องกังวลและไปตามนัดหมดพรุ่งนี้ค่ะ เราเคยผ่านเรื่องแบบนี้มา ต่อให้สิ่งที่กลัวมันจะเกิดก็ต้องยอมรับให้ได้ค่ะ ขอให้หมออัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดให้ด้วยค่ะ บางทีหัวใจน้องอาจจะเต้นเบาเพราะหน้าท้องแม่หนา

8mo trước

อาจจะเป็นอย่างนั้นค่ะ เพราะก่อนท้องหนูเป็นคนตัวอวบค่ะแล้วก็มีพุงหนาๆที่ท้อง อาจจะเป็นไปได้ว่าหน้าท้องหนูหนา จะให้หมอตรวจทางช่องคลอดอีกทีค่ะ