ยาบำรุง

ไปฝากท้องครั้งแรกคุนหมอไห้ยาบำรุงตัวไหนมากินค่ะบ้านนี้ได้ตัวนี้

ยาบำรุง

ได้ตัวนี้เหมือนกันคะ​ ทำไมกินแล้วเวียนหัวอยากอ้วกคะ​ แล้วก็​ เพลียง่าย​ ถ้าไม่กินเปนไรไหมคะ

4y trước

โอเคคะ​ กินตอนเช้าคะ​ จะลองเปลี่ยนเวลากินคะ

ฝากท้องครั้งแรกได้โฟลิค....ครั้งที่ 2 ได้วิตามินรวม พอวิตามินรวมหมดหมอให้ไตรเฟอร์ดีนจ้า

4y trước

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 6 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ หมอให้โฟลิค ฝากครั้งที่ 2 อัลตร้าซาวด์ 7สัปดาห์ 6 วัน เจอตัวเด็ก หมอเลยให้วิตามินรวมมา1 กระปุก แล้วไปฝากครั้งล่าสุดที่รพ.(คลินิกปิด)รพ.เลยให้เป็นไตรเฟอร์ดีนมา ของเราซาวด์ล่าสุด 12สัปดาห์ 1วัน น้องมีครบทุกอย่างดิ้นเก่งมากกกก หัวใจเต้นดีมากกกกหมอบอก

กินหลังอาหารเช้าทันทีหรืออีก2ชั่วโมงค่อยกินยาค่ะ...ยาตัวเดียวกันเลยค่ะ

เราได้โฟลิก เอซิคค่ะ แต่ตอนนี้ได้โอบีมิน แล้วเราก็ขอแคลเซียมเสริมค่ะ

บ้านนี้ได้วิตามินบำรุงเลือด(เพราะเป็นเลือดจาง)และยาตัวนี้แหละจ้าา

ได้วิตามินรวมแบบข้างบน ยาบำรุงเลือด ยาเสริมธาตุเหล็ก แคลเซียม ค่ะ

ยาตัวนี้มีขายที่ไหนบ้างค่ะ พอดียาที่หมอให้มาน่าจะหมดก่อน

4y trước

ยุกรุงเทพไม่มีอนามัยค่ะ พอดีไปถามร้านขายยาไม่มีขายเลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะแม่ และอีกตัวคือวิตามินบำรุงครรภ์ด้วย

ได้ตัวนี้เหมือนค่ะ ตอนนี้37week กินทุกวันหมดไป5กระปุกเเล้วว

ตัวนี้กินหลังอาหารก่อนนอนและได้แคลเซียมหลังอาหารเช้า