ยาบำรุง

ถ้าไม่กินยาบำรุงน้ำหนักลูกจะน้อยไม่ค่ะ

ถ้าคุณแม่และคุณพ่อสุขภาพดีกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อลูกและร่างกาย ยาบำรุงไม่จำเป็นเสมอไปนะคะ บ้านนี้หมอสั่งห้ามกินยาทุกอย่างเลยค่ะ. แต่คุณหมอจะเน้นให้กินอาหารที่มีประโยชน์ ลูกและแม่จะได้แข็งแรง คุณหมอซาวด์ทุกเดือนเลยมั่นใจว่าถ้าคุณแม่แข็งแรงไม่ต้องกินยาก็ได้ค่ะ.

พยายามฝืนกินนะคะ ขนาดเรากินยาบำรุงเลือด ทุกวัน ตรวจค่าความเข้มข้นของเลือด ผลออกมาปกติ แต่ก็เกือบจางค่ะ เราแนะนำกินดีกว่าค่ะ เพื่อตัวแม่กับตัวลูกด้วย

ยาไม่ใช่มีผลกับตัวลูกอย่างเดียว แต่มีผลทั้งแม่และลูกค่ะ ฉะนั้นจำเป็นต้องกินค่ะ เพื่อตัวแม่เองและลูกนะค่ะ

มีส่วนค่ะ แต่ถ้าไม่กินเลยโอกาสที่น้องจะไม่สมบูรณ์ก็มีเยอะ

ต้องกินคะลูกจะได้ดูดซับอาหารจากเเม่สู่ลูกได้ดี

น้อยค่ะ โชคร้ายหน่อยน้องอาจจะพิการค่ะ

ต้องกินยาตลอดทุกวันนะคะ

ต้องกินนยาาตลอดดดค่ะ