ไปฝากท้องครั้งแรก

ไปฝากท้องครั้งแรก หมอตรวจอะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้หมอให้เจาะเลือดพ่อกับแม่เพื่อหาธารัสซีเมีย ซาวด์ท้อง ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ😊

3y trước

โรงบาลเขาไม่รับฝากค่ะ

ซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์และตัวเด็กค่ะ ว่าท้องนอกมดลูกไหม ตรวจฉี่ ตรวจเลือด

3y trước

ขอบคุนค่ะ