เบิกค่าฝากครรภ์

ไปฝากคลีนิคครั้งแรก ตอน12วีค2วันไม่ได้ใบเสร็จจ่ายเงินค่ะ ว่าจะเบิกค่าฝากครรภ์ แม่ๆฝากคลีนิคได้ใบเสร็จกันมั้ยคะ

ขอทีเดียวตอนไตรมาสสุดท้ายก็ได้ค่ะเดี๋ยวทางคลีนิคจะออกย้อนให้เราเองต้องได้3ช่วงค่ะ 500/300/200 อย่าลืมขอใบรับรองแพทย์แนบไปด้วยค่ะ (เบิกได้แค่1000บาทค่ะ จ่ายไปเท่าไรก็แล้วแต่)

3y trước

3ครั้งค่ะ

ขอทีเดียวก็ได้ค่ะเราก็ลืมขอตอนแรก บอกหมอขอใบเสร็จฝากครรภ์ คลีนิคจะรู้จะเขาจะให้มา3ใบ ฝากช่วงไตรมาส1/2/3 เบิกปกสค ได้1000คะสำหรับค่าฝากครรภฺ์

ได้ค่ะ ทั้งใบรับรองแพทย์และใบเสร็จทุกครั้งที่ไปหาหมอ เราขอทุกครั้งเอามาเตรียมไว้เพื่อเบิกที่เดียวรวมค่าคลอดเลยค่ะ

ถ้าจะเอาไปเบิกให้ขอใบเสร็จและใบรับรองแพทย์ทุกครั้งที่ไปฝากท้องค่ะ ถ้าไม่ขอคลินิกไม่ให้อยู่แล้วค่ะ นอกจาก รพ.เอกชน

ไม่ให้ต้องขอนะคะ เป็นสิทธิ์ของเราค่ะ น่าจะต้องขอย้อยหลังไปเลยนะคะ

ไม่เข้าใจค่ะ นึกว่าเบิกประกันสังคมทีเดียวแบบเหมาจ่าย 13,000/ครั้ง

4y trước

ขอบคุณคะ ไว้ไปนัดที่จะถึงนี้จะลองถามพยาบาลดูค่ะ

บ้านนี้คลินิกไม่ให้ ต้องขอค่ะ เค้าออกย้อนหลังให้ได้อยู่ค่ะ

ได้ทุกรอบจ้า แม่ขอไว้นะคะจะได้ไปรวบรวมไปเบิกทีเดียวจ้า

ขอค่ะแม่ ขนาดเรา รพ.รัฐ ยังได้ตลอดเลย

ได้ทุกรอบค่ะ ทุกครั้งที่หมอนัด