อยากถามว่าแม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะ

ไปฝากครรภ์ได้แค่ตัวยาสีชมพูบำรุงครรภ์มาตัวเดียว เราควรซื้อวิตตามินเสริมมั้ยคะรึเราซื้อโฟลิคมาทานเพิ่มเองได้มั้ยคะ

1 Trả lời

เราซื้อของตอน9เดือนคลอดตอน10เดือน ปกติยาที่หมอให้ต้องมีโฟลิคกับแคลเซียมค่ะ

4y trước

ไปขอรพ.เอาค่ะ อย่าเสียเงินโดยใช่เหตุค่ะแม่