สอบถามเรื่องการตรวจ ดาวน์ซินโดรม

ไปฝากครรภ์เมื่อวานที่โรงบาลมาค่ะแล้วคุณหมอบอกว่าจะตรวจดาวน์ซินโดรมมั้ยแต่ทางโรงบาลไม่มีตรวจต้องไปตรวจเองที่คลินิกค่าใช้จ่ายคุณหมอบอกประมาณหมื่นถึง2หมื่นเลยค่ะแบบนี้ทำยังไงได้บางค่ะ #แอบแพงมากค่ะ อายุครรภ์3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐค่ะแม่ หมอบอกว่าให้ไปตรวจที่รพรัฐเพราะตรวจฟรี ต้องไป้หมือนกันค่ะๆ