ไม่ไปเอาผลเลือดเป็นอะไรไหม

ไปฝากครรภ์มาเเรวหมอก้อตรวจความดันเจาะเลือดหมอบอกไห้มาเอาผลเลือดวันที่10เมษาหมอก้อไห้สมุดสีชมพูและยาบำรุงเราบอกหมอว่าฝากแค่ชั้วคราวน่ะค้ะ จะไปคลอดที่บ้าน แต่ไม่ได้ถามหมอว่าไม่มารับผลเลือดเป็นอะไรไหมกลัวกลับบ้านก่อน

1 Trả lời

ไม่ไปเอาก็ไม่รู้ผลมีอะไรผิดปกติรึป่าว ถ้าไปฝากต่อใกล้บ้านก็ไปเจาะใหม่ค่ะ