ฝากช่วยคำนวนทีค่ะ ท้องแรก

ไปฝากครรภ์มา แล้วพยาบาลฝากครรภ์บอกว่า ตั้งครรภ์30สัปดาห์แล้ว พอเข้าห้องตรวจ คือ28สัปดาห แต่ในแอปหรือลองนับเอง คือ24สัปดาหค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ วันที่4เดือน 3ค่ะ ฝากคำนวนหรือใครพอจะทราบไหมว่ากี่สัปดาหแล้ว ตอนนี้สับสน

1 Trả lời

ในใบซาวกี่วีคคะ