มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดกันแล้วบ้างคะ?

ไปฝากครรภ์ทุกครั้งจะโดนพยาบาลวีนตลอดว่าทำไมไม่ฉีดวัคซีน ล่าสุดวันนี้โดนวีนอีกและโดนบังคับฉีดด้วย #ซึ่งส่วนตัวไม่ใช่กลุ่มเสี่ยงอะไรเพราะอยู่หมู่บ้านชนบท ที่ไม่กล้าฉีดเพราะกลัวผลข้างเคียง กลัวลูกเป็นอันตราย มีแม่ท่านไหนฉีดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะไม่ใช่กลุ่มเสี่ยงแต่คุณหมอแนะนำให้ฉีด ลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ