ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ คลีนิค เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่หรอค่ะ ❤️

ไปฝากครรภ์ต้องเตรียมตัวไปอย่างไรบ้างค่ะ และค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครั้งแรก 2800 ตรวจเลือด ชาว ยาบำรุง เดือนต่อไป850 ชาว ยาบำรุง เดือนไหนมีฉีดวัคซีน 2200บาท ตรวจดาวน์มีราคา2900-9900บาท

เรา 4700 เจาะเลือดพ่อและแม่ โรงพยาบาลเอกชนนะ รัฐบาลจะเซฟค่าใช้จ่ายลงเยอะเลย

ฝากครั้งแรก3500คะเตรียมบัตรประชาชนไปคะ❤❤

ของเค้า120บาทค่ะ