สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ไปฝากครรภ์ตอน1เดือน1วัน หมอซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์จะเป็นไรมั้ยคะ เครียดมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ซัก 8-9W พอดี เจอตัวหัวใจ

เดี๋ยวก็เจอค่ะรอสัก8-9วีค

2y trước

หมอนัดอีกเดือนหน้าคะวันที่13