ท้องแรก

ไปฝากครรภ์คุณหมอตรวจอะไรบ้างค่ะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง เสียตังประมานกี่บาทไม่มีบัตรทอง

1 Trả lời

บ้านนี้ เอกชน มีชั่งน้ำหนัก / วัดส่วนสูง / วัดความดัน ปกติ มีเจาะเลือดด้วยค่ะ เจาะทั้งคู่ เรากับสามี เพราะเลือดจาง + ตรวจนิฟตี้ ไม่ได้เตรียมอะไรนะคะ ที่ รพ. มีแบบฟอร์มให้กรอกค่ะ คชจ แล้วแต่ที่มากกว่าของเราตรวจเยอะ เสียเยอะค่ะ