ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเสียเงินไหมคะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก รพ.รัฐ เสียเงินไหมคะ ประมานกี่บาท

ถ้ามีบัตร 30 ไม่เสียค่ะ ครั้งแรกใช้สิทธิ์ 30 เราเสียแค่ 30฿ ส่วนแฟนเสียแค่ค่าเจาะเลือด 50฿ แต่ถ้าไม่มีบัตร30ที่รพ.นั้น เมื่อเดือนที่แล้วพึ่งย้ายมาต่างจังหวัด ไปฝากที่ใหม่รพ.รัฐ สิทธิ์ไม่ได้อยู่ที่นี่ เราเสียแต่เสียแค่ค่ายากับค่าหมอ รวมๆ 195฿

เสีย30ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ค่ะ แต่ของเรามีเสียค่าตรวจฉี่ ยืนยันการตั้งครรภ์อีกที 120บาท ค่ะ ปล.ทั้งที่เราบอกหมอว่าตรวจเองที่บ้านมาแล้ว

ฝาก รพ รัฐ ทางนี้ไม่เคยเสียค่าฝากเลยค่ะ มีเสียค่าตรวจว่าตั้งครรภ์ไหมครั้งแรกประมาณ ร้อยกว่าบาทแค่นั้นค่ะ

ตามสิทธฺิ์30บาค่ะ นอกสิทธิ์ค่าตรวจเลือด4000 อาจแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของเราย้ายสิทธิ์รอ15วันค่อยไปฝากค่ะ

ถ้าไม่ใช้สิทธิ์บัตรทองก็เสียแต่ค่าตรวจเลือดค่ะ ของเราไม่มีบัตรทองฝากฟรีแต่ตอนตรวจเลือดเสีย140บาทค่ะ

5y trước

ไม่ได้ใช้ค่ะเคยมีประกันสังคมตอนทำงานพอลาออกก็ยกเลิกไปแล้วค่ะ แม่ว่าจะไปทำบัตรทองเอาค่ะ

ตอนไปฝากไม่เสียสักบาทเลยคะ แต่ตอนแฟนไปเจาะเลือดเสีย480บาทจ้า เพราะแฟนยังไม่ได้แจ้งย้ายสิท

บ้านนี้ฝากฟรีคะ ตั้งแต่ท้อง2 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนกว่าละคะ ไม่เสียสักบาท

เสียค่ายา ค่าตรวจปัสสาวะค่ะ ไม่เกิน250 บาทค่ะ ค่าฝากค่าตรวจเลือดฟรีค่ะ

ถ้ามีบัตร 30 ฟรีค่ะถ้าไม่มีบัตรก้อแร้วแต่โรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันค่ะ

ไม่เสียสักบาทเลยค่ะถ้าเรามี 30 บาทก็เสียแค่ 30 บาท