ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์ก่อนหมอนัดได้ไหมค่ะหมอนัด27ค่ะแต่ทางโรงงานอยากได้สมุดฝากครรภ์ค่ะ 😅

ไปฝากครรภ์ก่อนวันนัดได้ไหม

1 Trả lời

เขาจะได้ทำเรื่องเอกสารไปแผนกคนท้องค่ะ🙏🙏

1y trước

ไปครั้งเเรกอาจจะยังไม่ได้สมุดนะคะ เเล้วเเต่ที่ ของเราไปคือ ต้องเจอหัวใจเด็กก่อน เเล้วตรวจเลือด รอผล1 อาทิตย์ ถึงจะได้สมุดค่ะ เเม่ลองโทรไปถามทางคลินิกดูนะคะ เเต่ละที่อาจไม่เหมือนกัน