อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้าน

ไปฝากครรภ์กันตอนกี่ week คะ ฝากเร็ว/ฝากช้ามีผลต่อเด็กน้อยในครรภ์มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราไปฝากตอน17W เลยค่ะ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายมั้ย แต่หมอแนะนำว่าให้ฝากช่วงก่อน12wค่ะ เพราะถ้าตรวจดาวแล้วเสี่ยงสูง หมออาจจะช่วยได้ ถ้าฝากหลังจาก12w แล้วเสี่ยงสูงหมอทำได้แค่เจาะน้ำคร่ำค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ไปเอานาโฟลิคมากินบำรุงลูก อย่าช้าค่ะ มีคนบอก3เดือนค่อยไป บ้านนี้ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เราฝากตั้งแต่รู้ตอน 5w ค่ะ ฝากเร็วก็ได้ตรวจเลือด กินยาบำรุงเร็วค่ะ

ตรวจเจอ5วีคฝากเลยค่ะได้ยามาบำรุง

บ้านนี้ไปฝากตอน 14w ค่ะ

เราฝากตอน 6w