เพิ่งฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ แล้วฉีดยาบาดทะยัก ปวดแขนมาก คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วปวดกันกี่วันบ้านนี้สามวันแล้วยังปวด ยกแขนไม่ขึ้น โดนก็เจ็บ นอนตะแคงได้ข้างเดียว😩

2-3 วันจ้ะ. พอเข็มที่2ก็ไม่เป็นอะไรเลย

อาทิตย์นึงค่ะ ถึงหายสำหรับเรานะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเป็นอาทิตย์

ปวดมากเหมือนกันค่ะ...สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้โชคดีหน่อยไม่ปวดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาทิตย์

ปวด 1 วันหลังจากวันที่ฉีดค่ะ

บ้านนี่เกือบอาทิตย์เลยจ้า

บ้านนี้ปวดเกือบอาทิตเลย

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะแม่