อาการไอ

อาการไอหนักขึ้นทุกวัน ตอนนี้ถึงขั้นเจ็บตามเนื้อตัวข้างขวา ยกแขนไม่ขึ้น ขยับก็เจ็บ อาการแบบนี้มีผลกระทบกะลูกในท้องไหมค่ะ

ของเราไอจนตัวงอเป็นกุ้งเลยคะ เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกน้องปลอดภัยดี คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ