แม่ๆคะ ไปฝากครรภ์​เราต้องมีอะไรบ้างคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย

ไปฝากครรภ์​เราต้อง เตรียม​อะไรไปบ้างคะแม่ๆแล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยคะ ประมาณ​กี่บาท พอดีหนูไม่เคยไปฝากครรภ์​ เลยอยากลองถามดูก่อนคะ กลัวว่าจะเตรียมอะไรไปไม่ครบถ้วน

ฝากโรงบาลรัฐ ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่ฝากฟรี เอาแค่บัตรประชาชนกับสามีไป

ฝากเอกชน เตรียมบัตรประชาชนพร้อมเงิน ครั้งแรกของแม่หมดไป เกือบสี่พันค่ะ

ของเราฝากที่อนามัยแถวบ้าน ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ เตรียมแค่บัตรประชาชน

ถ้ารพ รัฐลองถามเขาว่ามีโครงการฝากครรภ์ฟรีไหม

เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน เงินและสามีค่ะ

บ้านนี้ฝากฟรี พกแค่บัตรประชาชนไป

สามี และบัตร ปชช. ฝากฟรีอนามันค่ะ

บัตรปปช.บ้านนี้ฝากรัฐฟรีคะ