แม่ๆทีมสิงหา

ไปถึงไหนกันแล้วบ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันบ้างยังค่ะ มีท้องปั้นแข็งเหมือนแม่บ้านนี้กันไหมเอ๋ย ปวดจิมิมากปวดร้าวลงขา มีสิทได้คลอดสิ้นเดือนนี้ #มาคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแข็งแล้วปวดด้วย แต่ยังไม่ถี่เท่าไหร่ ปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะ นน.น้อง2800แล้ว อยากเห็นหน้าเร็วๆ เป็นกำลังใจให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

2y trước

มีอาการแบบไหนแม่