ทีมพฤศจิกายน

ไปถึงไหนกันแล้วคะ ใครแอบไปแตกแล้วบ้าง บ้านนี้อึดอัดมาก ลุกนั่งเดินไม่ไหวแล้วค่ะลำบากทุกทาง นอนยังลำบากเลย 34+4week

บ้านนี้34w1d กำลังนั่งซักผ้าเตรียมตัวอยู่เลยค่ะแม่ เดินลำบากเหมือนกันจ้ายิ่งตอนนอนยิ่งปวดมากเวลาพลิกตัวน้ำตาจะไหลเลยค่ะแม่

35wแล้วค่ะปวดเอวปวดหลังมากหมอนัดตรวจวันที่21แล้วจะแจ้งวันนัดผ่าให้ค่ะอยากแตกแล้วค่ะ