ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไปตรวจเลือดมาแล้ว แต่ค่า hcg 0.3 คลินิคบอกไม่ท้อง แต่เวลาตรวจปัสสาวะการตั้งครรภ์คือเห็นอีกขีดตลอดแบบจางๆ ตรวจทุกยี่ห้อ แต่ขึ้นแบบเดียวกันหมด ถ้าไม่ท้องจะไม่เห็นอีกขีด แต่นี่เห็นตลอดแบบจางๆ แบบนี้มีลุ้นไหมคะ หรือเป็นท้องลม #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เคยตรวจตอนประมาณ 5 วีค ได้ 2,425 ค่ะ

ลุ้นๆนะคะ