ตรวจเลือดไม่ผ่าน

ไปตรวจเลือดมากมอบอกว่า เป็นเลือดจาง ตั้งแต่เด็ก เราก้งงอยู่น่ะ ตั้งแต่เด็กไม่เคยเปลี่ยนเลือด แม่บอกก้ว่าไม่ได้เป็น หมอตาวจดูเราว่าเป็นพาหะเลือดจาง เหลือสามีที้ไปตรวจขอให้ผ่านไป #แม่ๆนไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้เหมือนกันคะ เป็นพาหะ รอของแฟนว่ามีไหม