เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ไปตรวจเลือดมา ค่าน้ำตาลได้ 146 ซึ่งหมอบอกไม่ให้เกิน 140 หมอจึงนัดมาตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า หมอบอก กินแป้ง น้ำตาล ในปริมาณที่เหมาะสมกินผักผลไม้แทนเวลาหิว เราทำตามหมอบอก ผ่านมาอาทิตย์นึง มาเจาะเลือดตามที่หมอนัด 4 ครั้ง ผลออกมาว่าไม่เป็นเบาหวาน ดีใจมากเลย ใครที่ท้องอยู่ระวังการกินด้วยนะเดี๋ยวจะโดนเจาะเลือดแบบเรา คุมอาหารด้วยอย่าตามใจปากเลยอะ

1 Trả lời

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้เคยตามใจปาก พอหมอเตือนหยุดเลยค่ะ กลัวจุนหมอดุ

5y trước

เป็นแล้วลำบาก เสี่ยงด้วย