หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์

ไปตรวจหลังคลอดหมอบอกว่าเเผลเเห้งสนิทเเล้ว มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ 1เดือน19วัน

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ เราคลอดได้1เดือน 13วันแล้ว หมอบอกมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่เราไม่กล้าค่ะ เพราะยังรู้สึกเจ็บๆ หน่วงๆข้างในอยู่เลย ถ้ามีแล้วไม่รู้สึกเจ็บก็มีได้ค่ะ