ปรึกษาอีกครั้งนะคะ

ไปตรวจมาแล้วค่ะคุณหมอว่าเจอถุงมดลูกอยู่ตำแหน่งที่ดี แต่มีเลือดออกมาทุกวันเลยค่ะ แล้ววันนี้ออกมาแบบนี้ หมอบอกนัดอีกทีวันที่8 ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ปรึกษาอีกครั้งนะคะ
1 Trả lời

หมอได้บอกไหมคะแม่ว่าเลือดออกเกิดจากอะไร ส่วนบ้านนี้แท้งคุกคามตอน6wk. ค่ะแม่

5y trước

หมอบอกเลือดเลี้ยงดี แต่ตอนนี้ไม่โอเคเลยรอไปตรวจอีกทีตอนเย็นค่ะ