ตรวจภายในกลับมาล่ะมีมูกเลือด

ไปตรวจภายในเมื่อวานกลับมามีมูกเลือด ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ควรกลับไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หลังจากตรวจจะมีเลือดออกได้ค่ะ หากเลือดออกเยอะท้องแข็งถี่ไปร.พ.เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มดลูกเปิด2เซนมา1อาทิตแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ