กำหนดคลอด12สิงหา

ไปตรวจภายในมาวันที่30ปากมดปากเปิด2เซนจนถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยคะจะเป็นอะไรไหมคะ. น้องดิ้นดีตลอด แต่แม่แอบกังวนยุนะ😌

เหมือนกันค่ะแม่ วันพุธเปิด 1 เซน ตอนนี้รออาการอื่น ลูกยังดิ้นดีค่ะ ท้องแรกคือไม่รู้เลย น่าจะรอปวดถี่ๆ หรือมีน้ำเดินค่ะถึงจะไปรพ

2mo trước

😂😂

บ้านนี้ไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซนกว่าได้แอดมิทนอนรอคลอดเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อเยอะๆช่วยได้ค่ะ

2mo trước

ประมาณอาทิตย์นึงได้ค่ะ

หมอไม่ให้แอดมิทที่ รพ หรอคะแม่ ของเราหมอให้แอดมิทเลยค่ะ เปิด2เซนตอนสี่โมง เปิดครบ10เซน ตอนสองทุ่ม

1mo trước

😁😁

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันค่ะ เดี๋ยวก็คลอด ไม่ต้องกังวลนะคะแม่🥰

2mo trước

กังวลมากคะกลัวลูกเปนอะไร

บ้านนี้รอประมาณ4-5วันก็คลอดแล้วค่ะ

2mo trước

รอคะ

ปากมดลูกเปิดแล้วหรอค่ะ

2mo trước

เปิด2เซนคะ