ตรวจน้ำตาลเกิน กินไรดี??

ไปตรวจน้ำตาลมา ผลตรวจได้ 147 (ห้ามเกิน140) มีวิธีไหนทำให้น้ำตาลลดไหม ใครที่ค่าน้ำตาลเกิน เกินกันเยอะไหม และควบคุมกันได้ไหมค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้ำใบเตยต้ม ข้าวกล้อง งดของทอด ขนมเลือกแบบน้ำตาลน้อย กินข้าวแบบจำกัดปริมาน

4y trước

ขอบคุณค่าส