มีแม่ๆคนไหน ตรวจเจอบ้างคะ 15week อัลตร้าซาวน์ คุณหมอแจ้งว่า ลิ้นหัวใจลูกยังปิดไม่สนิท ต้องรอดูตอน 20 weekอีกที

ไปตรวจดาวน์มา คุณหมออัลตร้าซาวน์แจ้งว่าลิ้นหัวใจลูกยังปิดไม่สนิท ต้องรอดูตอน 20 weekถึงจะสมบูรณ์ที่สุด ค่อนข้างกังวลค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอจร้า ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอายุครรภ์ยังน้อย พัฒนาการยังไม่เต็มที่ พอ 20 w ที่หมอนัดตรวจอีกทีน้องปกติดี ไม่ปัญหาค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ