ท้องลมหรือเปล่า?

ไปตรวจครรภ์มาคุณหมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน อาจจะท้องลม. มีโอกาสมากน้อยแต่ไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่สู้ๆค่ะ รอดูรอบหน้าที่คุณหมอนัดดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอให้สมหวังค่ะ ถ้าไม่สบายใจทำบุญเยอะๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ