สงสัยมากต้องทำยังไง

ไปตรวจครรภ์มา ครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอก น้องน้ำหนักน้อย2400กิโล หมอบอกต้องหนักมากกว่า2500-2700 กิโลอ่ะ แต่เราไปดูตามเกณฑ์น้ำหนัก ก็อยู่ในช่วง2300-2400กิโลอ่ะ ยังไงดีใครรู้บ้างช่วยตอบทีจ้า

ของเรา 28สัปดาห์ มี1โล 1ขีด คุณหมอบอกตามเกณฑ์จ้า