ซีสต์ในหญิงตั้งครรภ์

ไปตรวจการตั้งครรภ์ตอน 8สัปดาห์ ก่อนหน้านี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยจนถึงวันหมอนัดตรวจอัลตร้าซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ คุณหมอก็ถามอาการ ก็เลยบอกคุณหมอว่าปวดหน่วงท้องน้อยปวดแบบเหมือนโดนเข็มทิ่ม คุณหมอตรวจเจอว่าเป็นซีสต์ ก้อนไม่ใหญ่ คุณหมอบอกว่าไม่อันตราย ซีสต์จะหายไปเองตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้น คุณแม่คนไหนเคยตรวจเจอแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เราก็เป็น ชีสต์ 6 เซนแล้ว หมอนัดไปอีกวันที่8

3mo trước

ปวดเป็นบางครั้งค่ะ เพราะถุงตั้งคันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ รอฟังหมอนัดอีกค่ะ