อโวคาโด้ แม่ท้องคนอื่นๆซื้อมาทานไหม ทานกันได้ไหมค่ะ

ไปซื้ออโวคาโด้ มานึกว่าจะอร่อย ดมกลิ่นล่ะก็หอมโอเคร กินไปนิดเดียว คายทิ้งเลยค่ะ แม่ท้องคนไหนเป็นแบบเรามั้งค่ะ แร้วแม่ท้องคนไหนคิดว่า มันอร่อยบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ พอดีบ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย