ลูกมีจุดสีขาวในหัวใจ

ไปซาว์นมาหมอบอกลูกมีจุดสีขาวในหัวใจกังวลจังใครมีประสบการณ์บ้างค่ะเป็นอย่างไรบ้างช่วยตอบกันหน่อยเครียดมากตอนนี้

1 Trả lời

ตอนซาวด์เจอจุดทำไมไม่ถามหมอล่ะคะว่าลูกเป็นอะไร มีทางรักษามั้ย จะร้ายแรงหรือเปล่า ต้องปฎิบัติตัวยังไง เข้าใจว่าเครียดนะคะแต่เด็กแต่ละคนกายภาพไม่เหมือนกันถามแม่ๆในนี่ที่ไม่ใช่หมออาจจะได้คำตอบที่ไม่ถูกต้อง ความจริงคุณแม่คสนถามหมอตั้งแต่แรกแล้วค่ะ นั่นคือสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ถามคนมีความรู้เรื่องนี้แทนเถอะค่ะ