สงสัยว่าท้อง

ไปซาวไม่พบถุง ตั้งครรภ์จะมีโอกาสไหมที่จะเจอ

สงสัยว่าท้อง

หมอไม่ได้บอกเลยค่ะไปชาววันพฤหัสหมอบอกว่าอาจจะท้องหรือไม่ท้อง แต่เจอก้อนเล้กๆๆข้างช่าย แต่ประจำเดือนเราขาดไปเดือนกว่าๆตรวจวันที่2กันยาขึ้น2ขีดจางๆๆๆหรือท้องก้อ่อนๆๆๆ หรือไหมก้ท้องนอกมดลุก ตอนนี้เราพึ่งเจ็บหัวนม หน่วงท้องน้อย

ถ้ายึดตามปจด. อาจจะไม่ค่อยตรงไห้ยึดตามไข่ตกนะคะ บางทีไข่ตกช้า เเม่อาจจะท้องอ่อนอยู่ค่ะ เราซาวครั้งเเรกตอน4วีคก็ไม่เจออะไรค่ะ เราไปซาวไหม่ตอน6จะเข้า7วีคก็เจอค่ะ เเม่อย่ากังวลมากนะคะ รออีกประมาณ2สัปหาด์ค่อยไปซาวใหม่ค่ะ

ท้องน่าจะยังอ่อนอยู่นะคะ ตอนเราไปซาวด์ครั้งแรก ก็วัดได้แค่ผนังมดลูกหนาตัวแบบนี้เลยค่ะ หมอว่าประมาน 4w แล้วหมอก็นัดซ้ำอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

12mo trước

ครั้งแรกที่ไปซาวด์ค่ะ ตอนไปซาวด์ครั้งแรก นับตาม ปจด 7w แต่หมอบอกว่าอาจจะไข่ตกช้าค่ะ

นัดวันที่9เหมือนกันค่ะ รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ แม่ประจำเดือนขาดไปเมื่อไหร่คะ นับวันแรกที่เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

กี่วีคแล้วคะคุณแม่

12mo trước

ยังไม่ทราบค่ะแต่ปจดขาดไปเดือนกว่าๆๆ