แบบนี้ดูยังไงคะ

ไปซาวโรงบาลรัฐแล้วหมอให้มาแบบนี้ เขาดูยังไงคะว่า น้องน้ำหนักเท่าไหร่ กี่วิค หรืออื่นๆ ดูไม่เป็นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แบบนี้ดูยังไงคะ

มุมขวานะคะ AuAคุณแม่ คือ วีคและวันของครรภ์ Eddคือวันกำหนดคลอดคร่าวๆ EFWคือน้ำหนักของน้องในตอนนี้ค่ะ

อายุครรภ์33w6d น้องน้ำหนัก 2374g ค่ะ กำหนดคลอด15-11-2022

น้ำหนักในใบซาวด์2374กรัมจ้า

33w 6d กำหนดคลอด 15-11-2022 น้ำหนัก2,374g ค่ะ

34weekน้องหนัก2374g กำหนดคลอด15พ.ย.2565

น้อง2,374กรัมแล้วค่ะคุณแม่

น้องหนัก2374gค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️