24weeks แล้วค่ะ แม่ๆมาแบ่งปัน มาอวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ

ไปซาวแต่ล่ะครั้งคือนอนท่ายากตลอดเลย ไม่ยอมโชว์หน้าอยากเห็นหน้าลูกแต่น้องเหมือนจะไม่อยากให้แม่เห็นเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่ง ดิ้นตลอดเวลา ป้าหมอบอกหน้าตาจิ้มลิ้ม เห็นหัวเหม่งมาแต่ไกล #ทีมกันยา65 #ลูกสาวคนแรก

24weeks แล้วค่ะ แม่ๆมาแบ่งปัน มาอวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะแม่ๆ ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ🥰🥰🥰