ไปซาวดูเพศลูกตอน5เดือนกับ2อาทิตย์ไม่เห็นจูลูกแสดงว่าลูกเป็นผู้หญิงหรอค่ะ

ไปซาวเพศลูกตอน5เดือนกับอีก2อาทิตย์ไม่เห็นจูน้องแสดงว่าได้ลูกสาวป่าวค่ะ

1 Trả lời

แล้วแม่ได้บอกไหมคะว่าเพส ญหรือช หรือแค่บอกว่ามองไม่เห็นจู๋ คราวหน้าไปอีกก็คงชัดเจนกว่านี้จ้า