ลักษณะท้อง

ไปซาวมาได้เพศ ญ คะ หมอบอก ญ ชัวเพราะน้องอ้าขาโชว์ แต่คนข้างบ้านเถียงสุดๆเลยคะบอกว่าท้องสูงท้องแหลมยังไงก็ ช คือเราอยากรู้ว่าลักษณะท้อง กับการซาวของหมอ อะไรแม่นกว่ากันคะ

แถวบ้านบอก ผู้หญิงแน่นอน ขนาดเราบอกว่า ซาวดูแล้วได้ผู้ชาย ยังมาเถียงเราอีก 555555. เชื่อหมอดีกว่า หลักฐานชัดเจนกว่า55555

6y trước

คะแม่ บ้านนี้ก็เถียงไปว่าหมอบอกได้ ญ เค้าก็บ้านท้องแบบนี้ ช แน่ๆ หมอมั่ว โอ้ย บ้านนี้สับสนไปหมดเลยคะ😅