ท้องเเบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไปซาวมาเเล้วเเต่หมอบอกว่าน้องไม่ขยับตัวให้เห็นเพศเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์​6เดือนกว่าเเล้วค่ะไม่อยากเสียตังไปซาวอีกพอจะเดาได้ไหมค่ะ

ท้องเเบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ถ้าจะซาว์ต้องซาวด์ประมาณ6-7เดือนจะเห็นเพศชัดแนะนำว่าก่อนซาวด์ควรดื่มน้ำหรือกินก่อนซาวด์ลูกจะอ้าขาให้เห็นเองค่ะแต่ไม่รู้ว่าวิธีใช้ได้กับแม่ๆบ้านอื่นๆได้ไหม

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อยู่ที่สรีระคนค่ะว่าท้องจะเป็นแบบไหนค่ะ อยากรู้เพศซาวเลยแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ไม่ ญ ก็ ช อะค่ะ มี 2 เพศ 🙃

เดาได้ค่ะ แต่ถูกไม่ถูกก็ว่ากันอีกทีนะคะ 🤣🤣🤣

ต้องซาวอย่างเดียวค่ะแม่ถึงจะเห้นเพศน้อง

เดาว่าผู้ชายท้องคล้ายเราเลย😅😅

4y trước

เดาว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ เพราะท้องเหมือนกันเลย

อัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะ

ชาย