ตั้งครรภ์ได้1เดือน

ไปซาวมาเมื่อวันที่4หมอบอกว่ากำลังเปนตัวอ่อนมีสิทแท้งได้เพราะเรามีเลือดออกหมอให้ยามากินแร้วนัดอีกทีวันที่11นี้ รบกวนหน่อยน้ะค้ะพอดีเราพึ่งท้องแรกคะไม่ค่อยรุ้เท่ารัย

ตั้งครรภ์ได้1เดือน

แนะนำให้นอนนิ่งรุกไปเข้าห้องน้ำอย่างเดียวค่ะ เคยนอน รพ.4คืน เพราะเลือดออกแดงสด เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ เลือดหยุดไหลไปตั้งแต่ท้องได้12wแต่ก็ต้องทานยากันแท้งอยู่ยันคลอดนะคะ ปัจจุบันท้องได้ 24w5d ค่ะ นอนอย่างเดียวค่ะ😅

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ